%filename-GMA Việt Nam%

Hoàn Thành 3000 Hòm Đựng Đạn Từ Gỗ Pallet 2020 Tại GMA

Với hệ thống máy bào và máy cưa rong nhập về, năng suất sản xuất và chất lượng sản phẩm đã tăng lên rất nhiêu, từ những gỗ loại 2, anh chị em trong bộ phận sản xuất của GMA đã tiến hành tính toán và làm ra những chiếc hòm đựng đạn rất chắc chắn và thẩm mỹ chỉ trong hơn 1 tuần.

Hòm đựng đạn Pallet được làm từ gỗ thông xẻ loại 2 với giá rẻ, được xẻ và đóng cẩn thận, hòm gỗ rất chắc chắn, có thể chịu lực và va chạm, đặc biệt chống mối mọt và đồ bền cao. Do nhu cầu trong quân đội rất đặc biệt nên GMA đã tính toán rât chi tiết từng khâu trước khi sản xuất sao cho tối ưu và bền đẹp nhất. Sản phẩm được hoàn thiện và khách hàng rất hài lòng nghiêm thu.

HÌNH ẢNH HÒM ĐỰNG ĐẠN LÀM TẠI GMA VIỆT NAM

Hòm đựng đạn
Hòm đựng đạn từ gỗ thông Pallet
%filename-GMA Việt Nam%
Hòm đựng đạn được làm rất chắc chắn
%filename-GMA Việt Nam%
Thiết kế gọn nhẹ, thẩm mỹ
%filename-GMA Việt Nam%
Từ những thanh gỗ tạo nên sản phẩm đẹp

%filename-GMA Việt Nam%

VIDEO


Xem thêm : Gỗ Tần Bì Xẻ Với Đủ Các Loại Kích Thước 2020™  |  Đơn Vị Cung Cấp Gỗ Thông Xẻ Số Lượng Lớn™ Giao Hàng Ngay®  | Giá Gỗ Thông Xẻ™ Gỗ Tròn Và Xu Hướng Gỗ 2020®   |   Gỗ Thông Tròn Nhập Khẩu Mỹ, Bán Nguyên Cont 2020 ™   |  Gỗ Tự Nhiên Nhập Khẩu, Phân Phối Toàn Quốc  |  Gỗ GMA Việt Nam

Quý khách có nhu cầu làm các loại nội thất từ gỗ hoặc mua các loại gỗ tròn, gỗ xẻ quy cách, vui lòng liên hệ với GMA nhé.!


Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ: 099.595.8686 - 1900.989.907 Để Yêu Cầu Tư Vấn Và Báo Giá Sản Phẩm !

Bài liên quan