%filename-GMA Việt Nam%

GMA Từ Thiện Tại Viện Huyết Học Máu Trung Ương 2020

GMA Việt Nam vừa có chuyến đi từ thiện tại viện huyết học máu trung ương, giữa buổi trưa hè nhưng anh em trong công ty và các bệnh nhân cũng như y bác sĩ đã có một buổi trưa đầy ý nghĩa và ấm áp. Với tấm lòng nhân ái, anh chị em cũng như lãnh đạo GMA muốn đem đến cho những người mắc bệnh đang điều trị tại bệnh viện những nụ cười, sự ấm áp yêu thương với những món quà thiết thực và ý nghĩa.

TẤM LÒNG NHÂN ÁI

Chúng tôi tâm niệm: Mỗi tấm lòng sẻ chia thật đáng trân trọng, cuộc sống càng thêm nhiều lòng nhân ái sẽ mang đến nhiều niềm tin yêu về cuộc sống tốt đẹp. Mỗi người làm việc tốt để có sức khoẻ tốt, niềm vui mới và hứng khởi cùng nhau sống một cuộc sống đầy ý nghĩa. Nhờ đó, người bệnh có thêm tinh thần, nghị lực chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo và hy vọng khỏi bệnh tật.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH GHI LẠI TẠI VIỆN HUYẾT HỌC MÁU TRUNG ƯƠNG

GMA từ thiện cơm
GMA từ thiện 200 suất cơm đến các bệnh nhân
GMA từ thiện
GMA Từ thiện khẩu trang và nước sát trùng

%filename-GMA Việt Nam%%filename-GMA Việt Nam%%filename-GMA Việt Nam%%filename-GMA Việt Nam%VIDEO TỪ THIỆN GMA TỪ THIỆN TẠI BỆNH VIỆN HUYẾT HỌC MÁU TRUNG ƯƠNG


Xem thêm : Gỗ Tần Bì Xẻ Với Đủ Các Loại Kích Thước 2020™  |  Giá Gỗ Thông Xẻ™ Gỗ Tròn Và Xu Hướng Gỗ 2020®  |  Gỗ Tự Nhiên Nhập Khẩu, Phân Phối Toàn Quốc  |  Thu Mua Phế Liệu


GMA hy vọng ngày càng có nhiều tấm lòng hảo tâm để cùng giúp đỡ những người khó khăn trong cuộc sống, một miếng khi đói bằng một gói khi no, lá lành đùm lá rách , phát huy truyền thống từ bao đời của dân tộc ta.


Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ: 099.595.8686 - 1900.989.907 Để Yêu Cầu Tư Vấn Và Báo Giá Sản Phẩm !

Bài liên quan