%filename-GMA Việt Nam%

Hộp Rượu Làm Từ Gỗ Thông Và Gỗ Tần Bì Tại GMA Việt Nam

Hộp rượu được sản xuất tại GMA với nguyên liệu là gỗ thông và gỗ tần bì nhập khẩu với phong cách sang trọng của châu âu và Mỹ. Nguyên liệu gỗ là thông Uruguay và Mỹ được chăm sóc rất cẩn thận. Làm hộp quà cho rượu vang chai hoặc các dòng cho rượu mạnh đóng chai.

Nguyên liệu gỗ

– Xuất xứ Urugoay
– Hàng không mắt mũi không tỳ vết.
– Chuyên sản xuất hàng tinh.
– Chất lượng cho tất cả sản phẩm cao cấp.

Hộp Gỗ Đựng Rượu tại GMA

Từ chất liệu gỗ thông, gỗ tần bì Uruguay và Mỹ, GMA gia công thành nhiều loại hộp khác nhau như : 1 chai, 2 chai, 3 chai… với nhiều hình dáng hộp khác nhau tùy theo kích thước thực tế của chai rượu.

Gỗ Thông Xẻ Quy Cách Nhập Khẩu GMA

Ngoài ra, còn được khắc laser logo, nội dung theo ý khách hàng nên sản phẩm , được nhiều khách hàng lựa chọn vì vừa cổ điển, vừa sang trọng và thân thiện với môi trường.

Một số mẫu

Tại GMA , Hộp gỗ thiết kế theo mẫu của châu âu và châu mỹ, và để đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả các khách hàng chúng tôi đưa ra các sản phẩm với nhiều tùy chọn như: Hộp đựng rượu đơn, đôi, hộp đựng 3 chai, 4 chai,…

%filename-GMA Việt Nam%%filename-GMA Việt Nam%%filename-GMA Việt Nam%%filename-GMA Việt Nam%%filename-GMA Việt Nam%%filename-GMA Việt Nam%%filename-GMA Việt Nam%

Quý khách có nhu cầu mua hộp làm từ nguyên liệu gỗ nhập khẩu, vui lòng liên hệ với số hotline nhé !


Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ: 099.595.8686 - 1900.989.907 Để Yêu Cầu Tư Vấn Và Báo Giá Sản Phẩm !

Bài liên quan