%filename-GMA Việt Nam%

Gỗ Thông Xẻ Theo Yêu Cầu ™ Giao Hàng Nhanh 2020

Gỗ thông xẻ theo yêu cầu là nguyên liệu phổ biến trong các xưởng mộc từ trước đến nay, sản phẩm nội thất từ gỗ thông có độ bền cao, vân gỗ đẹp, sự đa dạng về kích thước và đặc biệt do thân gỗ lớn nên có thể làm các cản phẩm lớn, bản rộng với chất lượng cao.

Khách Hàng Ưa Chuộng

Là một trong những loại gỗ thông từ tự nhiên được nhiều khách hàng ưa chuộng. Loại gỗ này được xẻ theo quy cách hoặc nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm từ loại gỗ này còn được xuất khẩu và yêu thích tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Hiện tại với hệ thống máy móc nhập khẩu, sản phẩm gỗ thông xẻ thanh, gỗ thông pallet, Gỗ thông ván sàn, gỗ thông xẻ tấm., gỗ xẻ thanh dài được GMA lap dụng công nghệ mới, cho ra những sản phẩm gỗ xẻ rất đẹp và chất lượng, thời gian xẻ nhanh và giá tốt nhất thị trường. Quý khách có thể liên hệ với số hotline hoặc đến tực tiếp nhà máy GMA để xem sản phẩm.

%filename-GMA Việt Nam%GMA có hệ thống đại lý và chi nhánh trên toàn quốc, có thể cung cấp gỗ đến khách hàng nhanh nhất và tiết kiệm nhất, nếu khách hàng có xe chở riêng thì đến tận nhà máy để trao đổi và chở gỗ về. GMA cung cấp tại các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là cung cấp gỗ tại hà nội, Hồ chí minh, vũng tàu, đà nẵng, Thái bình, Nam định, Hải phòng, Hưng yên…và các huyện lân cận như : cung cấp gỗ xẻ cho huyện quốc oai, gỗ xẻ cho thạch thất, thường tín..với thời gian vận chuyển nhanh nhất.

gỗ thông xẻ thanh
Gỗ thông xẻ thanh

Gỗ tương đối bền so với các loại sản phẩm gỗ khác nền được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để làm sàn gỗ, tủ,…Tại GMA Gỗ thông tròn được nhập khẩu nguyên khối từ Mỹ và Uruguay được tuyển chon kỹ lưỡng với chất lượng gỗ tốt nhất và xẻ sấy theo yêu cầu của khách hàng với công nghệ độc quyền.

Gỗ thông xẻ
Gỗ thông xẻ tấm

Với công nghệ xẻ sấy độc quyền nhập từ nước ngoài, tạo ra các loại kích thước gỗ xẻ khác nhau, tùy theo yêu cầu của khách hàng sẽ tuyển chọn ra các phần của gỗ để xẻ sấy. Giá cả cũng tùy thuộc vào từng phần của cây gỗ, GMA cam kết sản phẩm khi ra lò luôn có chất lượng tốt nhất đến tay quý khách.

%filename-GMA Việt Nam%Gỗ thông xẻ còn có độ bám cao và dễ đánh bóng,  mềm nhẹ, có khả năng chống lực tốt. Hội tụ tất cả những yếu tố trên, loại gỗ này luôn là lựa chọn hàng đầu của hầu hết khách hàng.

Cam kết

  • Gỗ thông nhập khẩu 100% tại Mỹ và Uruguay
  • Gỗ thông không mối mọt, không ẩm mốc
  • Toàn bộ gỗ được đảm bảo về chất lượng, đổi lại miễn phí nếu không đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu.

Gỗ Thông Nhập Khẩu Từ Mỹ Tại GMA

Gỗ Thông Xẻ Theo Yêu Cầu

Gỗ thông có thể nhập hoặc cắt theo bất kỳ quy cách nào theo yêu cầu , Xin vui lòng gọi ngaycho chúng tôi để được tư vấn về giá cũng như quy cách theo yêu cầu. Giá Gỗ phụ thuộc vào quy cách có sẵn hay phải cắt theo quy cách yêu cầu và số lượng cụ thể của Quý khách vì có chiết khấu và giảm giá đặc biệt cho số lượng lớn.

Gỗ Thông Xẻ Quy Cách Nhập Khẩu GMA 2020

Đặc Điểm Gỗ Tại GMA

Tại GMA là gỗ thông vàng được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, vân đẹp, ít mắt. phù hợp để làm trần tàu biển, trần nhà, sàn gỗ, đồ nội thất như: khuôn cửa, bậc cầu thang, tủ, bàn ghế……

Đặc biệt, tại nhà máy chúng tôi, khối lượng gỗ từ 500kg trở lên đến 1 mét khối sẽ được xử lý biến tính

+ Sử dụng sức thủy lực ép 4 mặt gỗ.
+ Thay đổi màu sắc gỗ do pha keo.

Điều này giúp cho gỗ thành phẩm không cong vênh, co ngót, chịu nước tốt, chống mối mọt. Gỗ tại GMA có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Giá Gỗ Thông Xẻ™ Gỗ Tròn Và Xu Hướng Gỗ 2020®

– Chất lượng độ ẩm gỗ tại công ty chúng tôi đạt tiêu chuẩn 12+-2
– Được chia theo tỷ lệ: 1 phân ; 1,5 phân ; 2 phân; 2,5 phân;…. Và làm theo yêu cầu của khách hàng.
– Công nghệ và máy móc tại GMA là do Việt Nam sang chế, được đăng ký bản quyền và thiết kế lắp đặt tại Mỹ.

Video


Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhé !


Xem thêm : Gỗ Tần Bì Xẻ Với Đủ Các Loại Kích Thước 2020™  |  Giá Gỗ Maple Xẻ Sấy Trong Nước Tại Gma Việt Nam  |  Đơn Vị Cung Cấp Gỗ Thông Xẻ Số Lượng Lớn™ Giao Hàng Ngay®  |  Gỗ Maple Và Các Ứng Dụng Nổi Bật  |  Giá Gỗ Thông Xẻ™ Gỗ Tròn Và Xu Hướng Gỗ 2020®  |  Xe Nâng Điện  |  Giá Gỗ Thông Xẻ™ Gỗ Tròn Và Xu Hướng Gỗ 2020®


Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ: 099.595.8686 - 1900.989.907 Để Yêu Cầu Tư Vấn Và Báo Giá Sản Phẩm !

Bài liên quan