%filename-GMA Việt Nam%

Gỗ Thông Xẻ Thanh ™ Chất Lượng Hàng Đầu Tại GMA

Gỗ thông xẻ thanh là nguyên liệu gỗ được sử dụng hàng đầu trong ngành công nghiệp gỗ, với đặc tính của gỗ với vân đẹp, bóng mịn, độ bền cao và có thể sử dụng làm được nhiều sản phẩm nội thất như: giường, tủ, bàn ghế, lát nền, pallet…với chất lượng và thẩm mỹ rất cao.

Gỗ Thông Xẻ Thanh Được Sử Dụng Rất Nhiều

Hầu hết các sản phẩm nội thất đều là phẳng và tạo thành những hình góc cạnh như hình chữ nhật, hình vuông, hình uốn lượn nhưng phần chính luôn là phẳng do đó những thanh gỗ được xẻ ra qua bàn tay nghệ nhân hay những người thợ, sử dụng máy móc, sự khéo léo tạo thành một sản phẩm hoàn thiện với nhiều công đoạn khác nhau.

Gỗ Thông Xẻ Theo Yêu Cầu ™ Giao Hàng Nhanh

Gỗ Thông Xẻ Thanh Với Nhiều Kích Cỡ

Từ một cây gỗ thông tròn được xử lý thô và cho vào máy cưa, tùy theo yêu cầu và đường kính của cây, người thợ sẽ xẻ gỗ ra thành nhiều lớp với độ dày đặt trước, sau đó qua công nghệ ủ và sấy sẽ cho ra một tấm gỗ thông xẻ đến tay khách hàng.

%filename-GMA Việt Nam%Kích thước của gỗ xẻ thanh thường rơi vào khoảng : 1.5cm, 2cm, 2.5cm, 3cm, 3.5cm, 4cm, 4.5cm, 5cm, 5.5cm, 6cm..và có thể xẻ theo kích thước khác nếu khách hàng yêu cầu.

Ưu Điểm Của Gỗ Thông Xẻ Thanh

Gỗ thông xẻ thanh có rất nhiều ưu điểm để tạo ra một sản phẩm tốt như :

– Gỗ rất mềm, chắc và dẻo dai , tính kháng khuẩn tốt, chống ẩm cao
– Màu sắc gỗ rất sáng, vân gỗ đẹp và ít mắt thích hợp cho toàn bộ các loại nội thất.
– Gỗ có tính đàn hồi cao nên ít cong vênh, dễ bám sơn nên có thể đánh bóng để tăng cường độ bền.
– Khả năng chống lực tốt..vv.

%filename-GMA Việt Nam%Ứng Dụng Của Gỗ Xẻ Thanh

Gỗ xẻ thanh có rất nhiều ứng dụng trong đời sống, với gỗ thông nhập khẩu từ mỹ do có độ cứng tốt có thể sử dụng làm các loại nội thất : trần nhà, ốp tường, ván sàn, giường tủ, bàn ghế, ốp sàn. Ngoài trời thì có thể làm ván sàn ngoài trời, hàng rào, phần gỗ chất lượng thấp nhiều mắt thì có thể làm pallet, ngoài ra có thể làm bồn ngâm, phòng xông hơi…

%filename-GMA Việt Nam%Gỗ thông Uruguay và Gỗ Thông Đức

Gỗ thông vàng Uruguay được chăm sóc tốt, cắt tỉa rất cẩn thận và không có mắt nên thường sử dụng để làm ván lạng. Gỗ Thông Đức là thông sơ nên chuyên dùng làm Pallet.

Gỗ Thông Nhập Khẩu Từ Mỹ Tại GMA

Giá Gỗ Thông Xẻ Thanh

Có nhiều loại gỗ thông và mỗi loại có giá khác nhau, chính vì vậy gỗ xẻ thanh cũng có giá khác nhau tùy vào loại gỗ. Và ngay trong cây gỗ cũng có các lớp khác nhau, tùy vào lớp lại có giá khác nhau, những lớp gỗ có ít mắt vân gỗ đẹp thì sẽ đắt hơn những lớp có nhiều mắt.

Gỗ Thông Xẻ Quy Cách Nhập Khẩu GMA

Giá gỗ thông xẻ nhập khẩu tại Mỹ có giá từ 6.5tr đến 13tr 1 khối tùy theo chất lượng gỗ. Trên thị trường có thể có những loại gỗ tạp xẻ thanh hoặc gỗ thông trong nước có giá thấp hơn, nhưng tiền nào của đấy, tùy theo yêu cầu của sản phẩm mà quý khách có thể nhập các loại gỗ theo nhu cầu của mình.

Gỗ Xẻ Thanh Tại GMA

Tại GMA là gỗ thông vàng được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, vân đẹp, ít mắt. phù hợp để làm trần tàu biển, trần nhà, sàn gỗ, đồ nội thất như: khuôn cửa, bậc cầu thang, tủ, bàn ghế……

Đặc biệt, tại nhà máy chúng tôi, khối lượng gỗ từ 500kg trở lên đến 1 mét khối sẽ được xử lý biến tính:

+ Sử dụng sức thủy lực ép 4 mặt gỗ
+ Thay đổi màu sắc gỗ do pha keo

Điều này giúp cho gỗ thành phẩm không cong vênh, co ngót, chịu nước tốt, chống mối mọt. Gỗ tại GMA có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

– Chất lượng độ ẩm gỗ tại công ty chúng tôi đạt tiêu chuẩn 12+-2
– Được chia theo tỷ lệ: 1 phân ; 1,5 phân ; 2 phân; 2,5 phân;…. Và làm theo yêu cầu của khách hàng.
– Công nghệ và máy móc tại GMA là do Việt Nam sang chế, được đăng ký bản quyền và thiết kế lắp đặt tại Mỹ.

Video

GMA đã trình bày với các bạn về gỗ thông xẻ, những ưu điểm và ứng dụng của gỗ. Nếu quý khách có nhu cầu mua gỗ xẻ vui lòng liên hệ với số hotline để được tư vấn và báo giá nhé !


Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ: 099.595.8686 - 1900.989.907 Để Yêu Cầu Tư Vấn Và Báo Giá Sản Phẩm !

Bài liên quan