Cách Chọn Mua Gỗ Thông Tự Nhiên Phù Hợp Nhất

Gỗ thông hiện đang được rất nhiều các gia đình và doanh nghiệp lựa chọn, GMA sẽ hướng dẫn các bạn lựa chọn gỗ thông một cách tốt nhất và tư vấn về các loại gỗ thông hiện đang được ưa chuộng tại Việt Nam.

Bên cạnh gỗ thông trắng, gỗ thông đỏ và gỗ thông vàng đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Theo đánh giá từ chuyên gia của chúng tôi thì giá bán gỗ thông đỏ và gỗ thông vàng thấp hơn gỗ thông trắng nhưng chất lượng lại tương đương, vì thế người tiêu dùng đang có xu hướng chuyển chú ý sang hai loại gỗ thông này.

Cách Chọn Mua Gỗ Thông Tự Nhiên Phù Hợp Nhất

Bên cạnh gỗ thông trắng, gỗ thông đỏ và gỗ thông vàng đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Theo đánh giá từ chuyên gia của chúng tôi thì giá bán gỗ thông đỏ và gỗ thông vàng thấp hơn gỗ thông trắng nhưng chất lượng lại tương đương, vì thế người tiêu dùng đang có xu hướng chuyển chú ý sang hai loại gỗ thông này.

Bạn có thể sẽ bắt gặp nhiều thuật ngữ như gỗ Thông 2 lá, gỗ Thông 3 lá, gỗ Thông đỏ, gỗ Thông trắng,…sở dĩ có sự phân biệt trên là do đặc điểm lý tính của các dòng gỗ này có đôi chút khác nhau: Tuy vậy nhìn chung, gỗ Thông ghép là loại gỗ có khả năng chịu máy tốt, độ bám ốc, bám đinh và dính keo cao.

Gỗ Thông Nhập Khẩu Từ Mỹ Tại GMA

Do đó, các thành phẩm nội thất luôn có được sự bền đẹp ngoài mong đợi khiến khách hàng rất hài lòng Gỗ Thông ghép tấm và các loại quy cách khác đều rất mềm và nhẹ, có khả năng chịu lực tổng thể rất tốt.

Để mua được gỗ thông rẻ, bạn nên tham khảo bảng giá gỗ thông (gỗ pine) của nhiều nhà cung cấp gỗ khác nhau hoặc đến những nơi chỉ tập trung bán gỗ thông rẻ. Mỗi điểm bán gỗ thông (gỗ pine) giá rẻ cũng như các điểm bán gỗ thông thường khác, đều có chính sách kinh doanh riêng của mình.

Gỗ Thông Xẻ Sấy

Gỗ thông xẻ sấy có rất nhiều ưu điểm, mặc dù báo giá gỗ thông xẻ sấy cao gấp nhiều lần gỗ tròn, nhưng vẫn luôn được ưu tiên lựa chọn. Giá gỗ thông được đưa ra dựa trên nhiều yếu tố trong đó nguồn nhập gỗ cũng là yếu tố quan trọng, đặc biệt là những vùng nổi tiếng về chất lượng gỗ thông như Newzealand, ví dụ, báo giá gỗ thông newzealand cao hơn hẳnbáo giá gỗ thông được nhập từ một số vùng khác.

Giá gỗ Thông sấy ở mức cao nhất khi các sản phẩm này đạt độ ẩm 12% sau khi đã tẩm các hóa chất để xử lý mối mọt. Được biết, đây chính là con số quy chuẩn cho biết sản phẩm đạt chất lượng ở mức tốt nhất.

Gỗ Thông Và Sự Lựa Chọn Cho Nội Thất Gia Đình

Gỗ thông trở lại thống trị ngành gỗ Việt Sản phẩm gỗ thông trên thị trường hiện nay khá đa dạng, từ gỗ thông thanh đến gỗ thông tấm, … Mỗi loại gỗ có những ưu, nhược điểm riêng, phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau, và đương nhiên là giá cũng khác nhau, ví dụ, báo giá gỗ thông tấm khác báo giá gỗ thông xẻ.

Gỗ Tự Nhiên Nhập Khẩu, Phân Phối Toàn Quốc

Đặc điểm gỗ tại GMA

Tại GMA là gỗ thông vàng được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, vân đẹp, ít mắt. phù hợp để làm trần tàu biển, trần nhà, sàn gỗ, đồ nội thất như: khuôn cửa, bậc cầu thang, tủ, bàn ghế……

Đặc biệt, tại nhà máy chúng tôi, khối lượng gỗ từ 500kg trở lên đến 1 mét khối sẽ được xử lý biến tính:

+ Sử dụng sức thủy lực ép 4 mặt gỗ
+ Thay đổi màu sắc gỗ do pha keo

Điều này giúp cho gỗ thành phẩm không cong vênh, co ngót, chịu nước tốt, chống mối mọt. Gỗ tại GMA có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

– Chất lượng độ ẩm gỗ tại công ty chúng tôi đạt tiêu chuẩn 12+-2
– Được chia theo tỷ lệ: 1 phân ; 1,5 phân ; 2 phân; 2,5 phân;…. Và làm theo yêu cầu của khách hàng.
– Công nghệ và máy móc tại GMA là do Việt Nam sang chế, được đăng ký bản quyền và thiết kế lắp đặt tại Mỹ.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhé !


Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ: 09.9595.8686 - 1900.989.907 Để Yêu Cầu Tư Vấn Và Báo Giá Sản Phẩm !

Bài liên quan