%filename-GMA Việt Nam%

Gỗ Tần Bì Tự Nhiên, Nội Thất Gỗ Tần Bì

Gỗ Tần Bì Tự Nhiên, Nội Thất Gia Đình – Tên tiếng Anh: ASH WOOD

Gỗ tần bì có chất gỗ chắc, vân thẳng, sắc nét, màu gỗ nhạt đến trắng. vì màu gỗ tần bì khá nhạt nên thường được sơn hoặc đánh bóng ra thành phẩm rất tốt. Tần bì có khả năng chịu lực máy tốt, độ bám đinh cao, phù hợp để làm ván sàn, đồ chạm khắc, nội thất, tay vịn

Đặc điểm sản phẩm gỗ

Đặc tính gỗ là nhẹ, chắc, dễ gia công, chịu lực máy tốt, dễ uống cong bằng hơi nước, hơn nữa, do vân gỗ có tính đồng đều, màu sắc hài hòa, trang nhã nên các sản phẩm được làm từ tần bì luôn chạm được vào thị hiếu của người tiêu dung. Gỗ tần bì có dát gỗ màu từ nhạt đến gần như trắng.

Gỗ Thông Và Sự Lựa Chọn Cho Nội Thất Gia Đình

Tâm gỗ có màu sắc đa dạng, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Vân gỗ như elip đồng tâm, mặt gỗ thô đều. Thứ hạng và trữ lượng tần bì có dát gỗ màu vàng nhạt và một số đặc tính khác tùy vào từng vùng trồng gỗ.

Đây là dòng gỗ có vân đẹp nhất và sáng nhất. Chúng phù hợp để đóng đồ nội thất như cửa gỗ thông phòng, tủ bếp gỗ, bàn ăn hay dùng lót bậc cầu thang khá đẹp.

%filename-GMA Việt Nam%
Gỗ tần bì tấm GMA
%filename-GMA Việt Nam%
Sản xuất gỗ tần bì GMA

Ưu điểm của gỗ tần bì

Tần bì có khả năng chịu máy tốt, độ bám ốc, bám đinh và dính keo đều tốt, có thể được nhuộm màu và đánh bóng để thành thành phẩm tốt. Tần bì tương đối dễ khô, nguy cơ xuống cấp khi sấy khô là rất ít. Gỗ ít bị biến dạng khi sấy.

Gỗ Tần Bì Nhập Khẩu Tại Đức Và Đan Mạch

Khả năng chịu máy (Machining)
Độ bám đinh (Nailing)
Độ bám ốc (Screwing)
Độ dính keo (Gluing)
Tần bì có khả năng chịu lực tổng thể rất tốt và khả năng này tương ứng với trọng lượng của gỗ. Độ kháng va chạm của tần bì thuộc loại tuyệt vời, gỗ dễ uốn cong bằng hơi nước.
Tâm gỗ không có khả năng kháng sâu.

Gỗ Tần Bì Tròn Nhập Khẩu, Sẻ Xấy Quy Cách

Đặc điểm tại GMA

Tại GMA gỗ tần bì tròn được nhập khẩu trực tiếp tại Đức và Đan Mạch

%filename-GMA Việt Nam%
Gỗ tần bì tấm GMA

Gỗ tần bì tại công ty chúng tôi được sấy đạt độ ẩm tiêu chuẩn: 12+-2 và được phân độ dày: 1 phân; 1,5 phân; 2 phân, 2,5 phân, 3 phân…Và theo yêu cầu khách hàng. GMA có thể cung cấp gỗ tần bì nguyên khối với số lượng lớn, hoặc thiết kế thi công nội ngoại thất theo yêu cầu khách hàng.

%filename-GMA Việt Nam%
Gỗ tần bì GMA

%filename-GMA Việt Nam%

Quý khách có nhu cầu tư vấn và mua sản gỗ tần bì tự nhiên, vui lòng liên hệ với tổng đài hoặc số hotline để được tư vấn và báo giá !


Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ: 099.595.8686 - 1900.989.907 Để Yêu Cầu Tư Vấn Và Báo Giá Sản Phẩm !

Bài liên quan