Gỗ Sồi Đỏ Nhập Khẩu, Nguyên Cont, Nguyên Khối GMA

Gỗ sồi đỏ được GMA nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ và Đan Mạch, chủ yếu là tại Mỹ bởi những ưu điểm khí hậu và chế độ chăm sóc tại đây rất tốt, tạo ra cây gỗ với chất lượng hàng đầu thế giới.

Gỗ Sồi Đỏ Sồi Mỹ

Sinh trưởng tại một số khu vục của Hoa Kỳ, chủ yếu tại những vùng khí hậu cận nhiệt đới như khu rừng Trung Phi, Đông Nam A, Trung Mỹ, Địa Trung Hải… Sồi đỏ mọc nhiều hơn sồi trắng có nhiều loại sồi đỏ nhưng chỉ khoảng 8 loại được thương mại hóa.

Gỗ Sồi Đỏ Tự Nhiên, Cung Cấp Gỗ Sồi Số Lượng Lớn Tại GMA

Được xếp vào nhóm VII

Sồi đỏ có trữ lượng dồi dào. Nó là loại gỗ được sử dụng rộng rãi nhất và luôn sẵn có dưới dạng gỗ phách và gỗ phủ mặt. Trong bảng xếp hạng chất lượng các loại gỗ, gỗ sồi được xếp vào nhóm VII. Khối lượng trung bình của sồi đỏ là 753 kg/m3 và độ cứng là 6583N. Dát gỗ có màu trắng đến nâu nhạt, tâm gỗ thì có màu nâu đỏ hồng.

Gỗ có hương thơm đặc trưng, có thể được nhuộm màu và đánh bóng để ra thành phẩm. Gỗ có hình dáng giống sồi trắng nhưng ít có các đốm hình nổi bật vì các tia gỗ nhỏ, đa số thớ gỗ thẳng, mặt gỗ thô. Tên của sồi đỏ được đặt theo màu của lá cây trong tiết thu.

Chịu lực tốt

Về đặc tính vật lý thì gỗ sồi đỏ rất cứng và nặng nên khả năng chịu được lực xoắn và độ nén cao, độ chắc trung bình. Có một đặc điểm thú vị là tuy gỗ rất cứng ở điều kiện bình thường nhưng lại dễ uốn cong bởi hơi nước nên thuân lợi trong quá trình sản xuất.

Gỗ Sồi Xẻ Sấy Quy Cách Nhập Khẩu Giá Tốt Nhất

Ngoài ra còn có nhiều ưu điểm vượt trội: chống thấm tốt, kháng sâu mọt, chống mục nát,…Tùy vào thời điểm và chế tác thì giá gỗ sồi sẽ có sự chênh lệch chút ít. Nhìn chung, giá gỗ sồi đỏ rơi vào khoảng từ 13tr500/ một khối với loại 20mm.

Gỗ Sồi Đỏ Tại GMA Việt Nam

Tại GMA chủ đạo là gỗ sồi đỏ tròn nguyên khối Mỹ, Được xẻ sấy trong nước. Độ ẩm đạt tiêu chuẩn 12+-2. Độ dày gỗ:  1 cm, 1.5 cm, 2 phân, 2.5 cm….. Được bảo quẩn theo công nghệ độc quyền với hệ thống máy móc tiên tiến, luôn giữ gỗ trong trạng thái tốt nhất tới khách hàng và có thể xẻ gỗ theo yêu cầu khách hàng.

Một số hình ảnh về gỗ sồi đỏ tại GMA

Gỗ Sồi xẻ
Gỗ Sồi Đỏ GMA

Video

GMA cam kết cung cấp gỗ tới khách hàng với giá tốt nhất trên thị trường, cung cấp với số lượng lớn, vận chuyển nhanh chóng tới tay khách hàng. Hệ thống quản lý thông minh, giao dịch nhanh chóng và thuận tiện giúp sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh nhất.


Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ: 096.595.8686 - 1900.989.907 Để Yêu Cầu Tư Vấn Và Báo Giá Sản Phẩm !

Bài liên quan